Hóa đơn điện tử xCyber Bill sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp bán xăng dầu theo Công điện số 1284/CĐ-TTg

hoa don

Sau khi Thủ tướng Chính phủ ban hành công điện số 1284 về tăng cường quản lý hóa đơn điện tử với hoạt động kinh doanh bán lẻ xăng dầu, ngay lập tức Bộ Tài chính cũng vừa ra văn bản gửi Chủ tịch UBND tỉnh, thành phố về việc phối hợp để thực hiện công điện của Thủ tướng. xCyber Bill – Phần mềm hóa đơn điện tử tiên tiên nhất, sẵn sàng tích hợp với các đơn vị xăng dầu, luôn đi đầu trong việc thực hiện các chủ trương của nhà nước, đáp ứng đầy đủ quy định theo Công điện số 1284/CĐ-TTg. 

CyberLotus là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ số và an ninh thông tin tại Việt Nam. CyberLotus đang không ngừng lớn mạnh, liên tục phát triển cả về quy mô tổ chức và chiều sâu quản trị cũng như số lượng, chất lượng sản phẩm & dịch vụ cung cấp tới khách hàng; trở thành đối tác công nghệ số tin cậy của nhiều tổ chức và các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. . 

Trở thành đối tác công nghệ số tin cậy là điều kiện tiên quyết của CyberLotus trong việc tìm kiếm hợp tác với các đối tác có cùng tầm nhìn, cùng hướng tới mục đích mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng và sự thành công của các bên tham gia.

Nếu như Cyber Lotus là giải pháp dành riêng cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn thì xCyber chính là hệ sinh thái dành cho các doanh nghiệp SME, Startup hoặc hộ kinh doanh cá thể. Việc tập trung xây dựng 1 hệ sinh thái tổng thể, duy nhất có khả năng đáp ứng nhu cầu thiết yếu của một doanh nghiệp giúp cho xCyber trở nên thân thiện, dễ hiểu, dễ sử dụng với người dùng. Đồng thời giúp cho doanh nghiệp giảm chi phí đầu tư ban đầu, tiết kiệm nguồn lực cho các hoạt động chuyển đổi số vốn dĩ được biết đến là rất đắt đỏ, phức tạp. 

xCyber Bill – Phần mềm hóa đơn điện tử tiên tiên nhất, sẵn sàng tích hợp với các đơn vị xăng dầu, luôn đi đầu trong việc thực hiện các chủ trương của nhà nước, đáp ứng đầy đủ quy định theo Công điện số 1284/CĐ-TTg. 

Xem thêm GIẢI PHÁP PHÁT HÀNH HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ – Theo từng lần bán hàng đối với hoạt động bán lẻ xăng dầu của xCyber Bill tại: 

Ảnh chụp Màn hình 2023 12 15 lúc 11.52.32

Phần mềm hóa đơn điện tử xCyber Bill đã giúp +50.000 doanh nghiệp quản lý hóa đơn hiệu quả nhờ vào các tính năng vượt trội:

  • Kết xuất ra nhiều định dạng khác nhau: pdf, html, excel
  • Kho mẫu hóa đơn đa dạng, dễ dàng tùy biến
  • Có mã QR Code thuận tiện cho kiểm tra nhanh
  • Lưu trữ hóa đơn (định dạng XML) an toàn và bảo mật
  • Dễ dàng tìm kiếm và truy xuất hóa đơn gốc
  • Hỗ trợ nhiều loại chữ ký số và các phương thức ký số khác nhau

Phần mềm hóa đơn điện tử xCyber Bill hiệu suất cao đáp ứng đủ các yêu cầu về:

  • An toàn và bảo mật
  • Toàn diện và thông minh
  • Công nghệ vượt trội
  • Triển khai nhanh và linh hoạt

Liên hệ ngay để được xCyber hỗ trợ sớm nhất!

Trả lời