Điểm nhấn Quý 4/2023, CyberLotus chính thức ra mắt xCyber – Nền tảng số tin cậy cho doanh nghiệp và hộ kinh doanh

Chính thức ra mắt xCyber

Đánh dấu chặng đường hơn 12 năm đồng hành cùng Doanh nghiệp Việt chuyển đổi số, Hôm nay sự kiện cực “cháy” của CyberLotus chính thức chào sân thương hiệu mới: xCyber – Nền tảng số tin cậy cho doanh nghiệp và hộ kinh doanh với nhận diện trẻ trung, dễ dàng tiếp cận cùng tiêu chí ĐƠN GIẢN – DỄ DÀNG – NHANH CHÓNG hứa hẹn trở thành trợ thủ đắc lực của mọi doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số.

CyberLotus là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ số và dịch vụ giao dịch điện tử tại Việt Nam. Trải qua hơn 12 năm hoạt động, CyberLotus đang không ngừng lớn mạnh, liên tục phát triển cả về quy mô tổ chức và chiều sâu quản trị cũng như số lượng, chất lượng sản phẩm & dịch vụ cung cấp tới khách hàng; trở thành đối tác công nghệ số tin cậy của nhiều tổ chức và các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Bộ nhận diện mới lạ của xCyber

Logo tối giản nhưng đầy sức mạnh: Vẫn giữ tông màu chủ đạo đen – đỏ quen thuộc nhưng đầy mới mẻ, hiện đại và sắc nét hơn. Cái tên xCyber ngắn gọn giúp các bạn dễ nhớ, dễ đọc. Chữ X được thể hiện cho sự “vô hình” của công nghệ cùng với dải màu chuyển đầy ẩn ý để minh chứng rằng CyberLotus đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ và chắc chắn sẽ tiến xa hơn nữa.

Nền tảng tổng hợp xCyber hỗ trợ doanh nghiệp và hộ kinh doanh chuyển đổi số hiệu quả

xCyber ra mắt dưới hình thức website và fanpage, từ đó doanh nghiệp có thể tiếp cận những thông tin chọn lọc về chuyển đổi số, những bài viết hữu ích giúp doanh nghiệp thao tác trơn tru với các cổng thông tin, dịch vụ công trực tuyến.

Trên Page và Website xCyber sẽ được cập nhật đầy đủ thông tin từ BHXH, hóa đơn điện tử, chữ ký số, kế toán, thuế… và những chương trình ưu đãi, khuyến mãi của các sản phẩm nhà xCyber nha. Khách hàng đừng quên theo dõi xCyber để cập nhật tin tức, chia sẻ kiến thức và thật nhiều chương trình ưu đãi!

Chính thức ra mắt xCyber
Chính thức ra mắt xCyber

Hệ sinh thái phần mềm của xCyber

Và quan trọng hơn hết là hệ sinh thái phần mềm toàn diện được xây dựng bởi những chuyên gia có kiến thức sâu rộng về công nghệ và thấu hiểu nhu cầu chuyển đổi số trong doanh nghiệp. Hệ sinh thái của xCyber bao gồm:

xCyber Books – Phần mềm kế toán hiệu suất cao

xCyber Bill – Phần mềm hóa đơn điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam

xCyber BillStore – Phần mềm quản lý hoá đơn thông minh

xCyber Care – Phần mềm BHXH điện tử dễ dùng

xCyber Contract – Phần mềm hợp đồng điện tử tiên tiến nhất

xCyber Doc – Phần mềm văn bản điện tử giúp chuyển đổi số nhanh chóng

Hệ sinh thái phần mềm của xCyber luôn đảm bảo những tiêu chí hàng đầu của doanh nghiệp SME và hộ kinh doanh: Giá thành hợp lý, dễ dàng sử dụng, tính an toàn và bảo mật cao cùng đội ngũ hỗ trợ kịp thời.

Hãy cùng đồng hành với xCyber trên con đường mới và đón chờ những bất ngờ nhé!

#xCyber #CyberLotus #nentangsotincay #kientaotuonglaiso #chuyendoibutpha

XCyber – NỀN TẢNG SỐ TIN CẬY CHO DOANH NGHIỆP & HỘ KINH DOANH
—————-
📍 XCYBER – MỘT THƯƠNG HIỆU THUỘC CYBERLOTUS
📧 info@cyberlotus.com
☎️ Tổng đài CSKH: 1900 2038
📞 Hotline : 0938 262 038

 

Trả lời