Làm thế nào để lựa chọn được nhà cung cấp phần mềm Hóa đơn điện tử uy tín?

online digital invoices concept sending and receiving payment using electronic invoice vector

Thực tế cho thấy, trong suốt quá trình hoạt động và sử dụng hóa đơn điện tử, không chỉ những vấn đề liên quan đến hóa đơn, mà các vấn đề liên quan đến nộp thuế, kê khai thuế, quyết toán thuế… cũng rất cần sự hỗ trợ từ phía nhà cung cấp. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần phải dựa vào những tiêu chí nào để có thể lựa chọn được nhà cung cấp phần mềm HĐĐT uy tín, chất lượng?

Các tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử uy tín

Đáp ứng đầy đủ các điều kiện của tổ chức cung cấp HĐĐT theo quy định

Tại Điều 23 Thông tư 68/2019/TT-BTC đã quy định cụ thể về các điều kiện của tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử trong đó có các quy định về chủ thể, về tài chính, về hệ thống kỹ thuật, về nhân sự…. Chỉ khi đáp ứng đầy đủ các quy định trên, nhà cung cấp HĐĐT mới được Cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép hoạt động. Chính vì vậy, doanh nghiệp khi lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử cần phải bám sát quy định này để có thể lựa chọn được nhà cung cấp chất lượng, uy tín, hợp pháp.

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử có uy tín trên thị trường

Một trong những yếu tố quan trọng không thể bỏ qua đó chính là uy tín của nhà cung cấp hóa đơn điện tử trên thị trường. Thực tế, nhiều nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử có thể đảm bảo đạt các yêu cầu, quy định của pháp luật, thế nhưng, thực tế lại không được lòng các doanh nghiệp. Do vậy, khi tìm kiếm một nhà cung cấp các doanh nghiệp nên tham khảo từ các doanh nghiệp khác để biết được những nhà cung cấp hóa đơn điện tử nào tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử dễ sử dụng

Phần mềm hóa đơn điện tử dễ sử dụng chính là tiêu chí quan trọng thứ 3 mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. Một phần mềm hóa đơn điện tử tốt, chất lượng không chỉ đáp ứng đầy đủ các tính năng, nghiệp vụ mà còn phải dễ sử dụng, thân thiện với người dùng. Điều này đồng nghĩa với việc các bước quy định tiến hành với hóa đơn được đơn giản nhất, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp.

Đảm bảo tính an toàn, bảo mật

Tiêu chí an toàn, bảo mật khi sử dụng hóa đơn điện tử là vấn đề vô cùng quan trọng vì nó liên quan trực tiếp đến nhiều bí mật kinh doanh của doanh nghiệp. Do vậy, khi tiềm kiếm lựa chọn nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử, các doanh nghiệp cần phải tìm hiểu công nghệ bảo mật của nhà cung cấp hóa đơn điện tử.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tốt

Tiêu chí này tưởng chừng không quan trọng, nhưng thực tế nó lại là yếu tố đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh của doanh nghiệp. Bởi thực tiễn, trong quá trình sử dụng hóa đơn điện tử vì rất nhiều lý do cả chủ quan và khách hàng mà doanh nghiệp không thể tự khắc phục được và cần phải có sự hỗ trợ từ phía nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử. Có một thực tế rằng rất nhiều doanh nghiệp phàn nàn rằng tiến độ làm việc của họ bị ảnh hưởng bởi sự chậm trễ của đội ngũ chăm sóc khách hàng không tận tâm của nhà cung cấp phần mềm.

Dùng hóa đơn điện tử – Chọn xCyberBill

xCyberBill là phần mềm hóa đơn điện tử được xây dựng và phát triển bởi Công ty Cổ phần CyberLotus – Tổ chức TVAN và  là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp CNTT, chữ ký số, xác thực điện tử, sản phẩm phần mềm doanh nghiệp và dịch vụ doanh nghiệp.

Ảnh màn hình 2024 03 11 lúc 15.46.11

xCyberBill đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ  hóa đơn điện tử theo quy định của Tổng cục Thuế, được Cục Thuế Thành phố Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh đánh giá cao.

Phần mềm hóa đơn điện tử xCyberBill được xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây 4.0 với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội như: dùng online với giao diện web vô cùng tiện lợi; dễ dàng phát hành và sử dụng hóa đơn; tích hợp với phần mềm kế toán, bán hàng; hỗ trợ nhiều loại chữ ký số khác nhau, tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý; bảo mật thông tin, an toàn khi sử dụng.

Thêm vào đó, với đội ngũ chăm sóc khách hàng có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, CyberBill luôn đảm bảo hỗ trợ tốt nhất những vấn đề gặp phải của quý khách hàng 24/7.

Trả lời