|Thời báo Tài chính Việt Nam| – CyberLotus đồng hành cùng ngành Thuế triển khai hóa đơn điện tử

CyberLotus triển khai hóa đơn điệ tử với Tổng Cục Thuế

Công ty cổ phần CyberLotus là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ số và dịch vụ giao dịch điện tử tại Việt Nam. Với trên 20.000 khách hàng trên toàn quốc, CyberLotus được Tổng cục Thuế chọn là một trong các nhà cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử triển khai đợt 1 tại 6 tỉnh, thành phố và sẽ mở rộng ra toàn quốc trong đợt tiếp theo.

Hóa đơn điện tử có tính an toàn và bảo mật cao

Các sản phẩm nổi bật của CyberLotus như: Hóa đơn điện tử CyberBill, thuế điện tử CyberTax, bảo hiểm xã hội điện tử CyberCare, văn bản và hợp đồng điện tử CyberSign, chữ ký số trực tuyến CyberHSM.

Ông Lê Minh Hưng – Giám đốc Công ty Cổ phần CyberLotus cho biết, đây là kết quả sau hơn 10 năm thành lập, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ số và dịch vụ giao dịch điện tử tại Việt Nam.

“CyberLotus đang không ngừng lớn mạnh, liên tục phát triển cả về quy mô tổ chức và chiều sâu quản trị cũng như số lượng, chất lượng sản phẩm & dịch vụ cung cấp tới khách hàng; trở thành đối tác công nghệ số tin cậy của nhiều tổ chức và các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam” – ông Hưng nói.

xCyber Bill
CyberLotus đã hoàn thành kết nối với Tổng cục Thuế để triển khai hóa đơn điện tử.

Đại diện CyberLotus cho biết, hiện công ty có đội ngũ kỹ thuật công nghệ chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm; áp dụng hiệu quả các mô hình quản lý hiện đại theo chuẩn ISO và các quy trình quản lý sản xuất, vận hành dịch vụ công nghệ thông tin chuyên nghiệp cho các sản phẩm dịch vụ.

“CyberLotus luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng, với mục tiêu cung cấp các sản phẩm công nghệ có chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo là điều kiện tiên quyết của CyberLotus trong việc tìm kiếm hợp tác với các đối tác có cùng tầm nhìn, cùng hướng tới mục đích mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng và sự thành công của các bên tham gia” – ông Hưng chia sẻ.

Nói về phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill, chị Thúy Hương – Phụ trách phòng Quản lý dịch vụ Công ty CyberLotus cho biết, phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill là một trong những sản phẩm tâm huyết của CyberLotus, được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn và sử dụng.

“CyberBill sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như an toàn và bảo mật; hỗ trợ ký số tập trung bằng thiết bị HSM; các chức năng quản lý và báo cáo toàn diện; hỗ trợ triển khai và sử dụng dịch vụ 24/7; chính sách hợp tác kinh doanh hấp dẫn” – chị Hương nói.

Miễn phí kết nối và truyền nhận dữ liệu với Tổng cục Thuế

Được biết, CyberLotus cung cấp dịch vụ phần mềm CyberBill từ năm 2018 với hơn 20.000 khách hàng trên toàn quốc sử dụng hóa đơn điện tử theo Thông tư 32/2011/TT-BTC.

Ngày 21/11/2021, CyberBill đã được nâng cấp ứng dụng để đáp ứng Thông tư 78/2021/TT-BTC và chính thức cung cấp dịch vụ tại giai đoạn 1 tại 6 tỉnh, thành phố triển khai đợt 1 là: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Phú Thọ và Bình Định. Theo kế hoạch của Tổng cục Thuế, sau khi triển khai đợt 1 sẽ triển khai mở rộng ra toàn quốc từ năm 2022.

“Đồng hành cùng các cơ quan thuế và doanh nghiệp trên cả nước, CyberLotus áp dụng nhiều chính sách ưu đãi đối với dịch vụ CyberBill như sau: Hỗ trợ đồng thời cả Thông tư 32 và Thông tư 78; không tăng giá gói dịch vụ hóa đơn điện tử; miễn phí chuyển đổi số lượng hóa đơn chưa sử dụng từ Thông tư 32 sang Thông tư 78; miễn phí kết nối, truyền nhận dữ liệu hóa đơn điện tử trực tiếp tới Tổng cục Thuế” – chị Hương nói.

Trước đó, ngày 17/11/2021, CyberLotus với hệ thống BillGate đã chính thức ký hợp đồng số 14/2021/HĐDV/TCT-CYBERLOTUS với Tổng cục Thuế, trở thành tổ chức cung cấp dịch vụ nhận, truyền và lưu trữ dữ liệu về hóa đơn điện tử như: Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử; hoá đơn giá trị gia tăng có mã và không mã; hoá đơn bán hàng có mã và không mã; các loại hóa đơn khác có mã và không mã; hóa đơn điện tử có sai sót; bảng tổng hợp dữ liệu hóa đơn.

“Chúng tôi là một trong số ít đơn vị đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật hạ tầng công nghệ thông tin và nhiều yêu cầu năng lực khác về nhân lực, tài chính để được Tổng cục Thuế đánh giá đáp ứng hoàn toàn theo Thông tư số 78/2021/TT-BTC và công bố, vừa cung cấp giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill, vừa cung cấp dịch vụ nhận, truyền và lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử BillGate” – ông Hưng chia sẻ.

Hiện nay hệ thống BillGate cung cấp 2 phương thức kết nối API qua Message Queue và RESTful webservice để các tổ chức giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử lựa chọn tích hợp một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Đại diện CyberLotus cam kết sẽ kết nối dữ liệu liên tục và trực tiếp tới Tổng cục Thuế; lưu trữ dữ liệu và thống kê, đối soát đầy đủ; hạ tầng công nghệ mạnh mẽ; đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp; chi phí dịch vụ hợp lý và cạnh tranh.

Với mong muốn cung cấp sản phẩm, dịch vụ phần mềm giao dịch điện tử toàn diện, cũng như gia tăng lợi ích tối đa cho khách hàng và các đối tác kinh doanh, CyberLotus luôn tìm kiếm và chào đón sự hợp tác đến từ các đối tác tích hợp phần mềm để cùng đồng hành trong hệ sinh thái và công cuộc chuyển đổi số cho các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ hóa đơn điện tử CyberBill và BillGate được đăng tải đầy đủ tại địa chỉ https://xcyber.vn/cyberbill/

Nguồn: Nhật Minh – Thời báo tài chính Việt Nam

https://thoibaotaichinhvietnam.vn/cyberlotus-dong-hanh-cung-nganh-thue-trien-khai-hoa-don-dien-tu-96384.html

Trả lời