|Báo Thanh Hóa| – Công ty CyberLotus Việt Nam khai trương trung tâm dịch vụ khách hàng tại Thanh Hóa

Công ty CyberLotus Việt Nam khai trương trung tâm dịch vụ khách hàng tại Thanh Hóa

Ngày 13-4, Công ty CP Công nghệ CyberLotus Việt Nam tổ chức khai trương và đưa vào hoạt động trung tâm dịch vụ khách hàng Thanh Hóa tại tầng 4, Tòa nhà Công ty TNHH MTV Cao su Thanh Hóa, đường Lý Nam Đế, phường Đông Hương (TP Thanh Hóa). Dự lễ khai trương có đại diện lãnh đạo Cục Thuế tỉnh cùng đông đảo đối tác, khách hàng của CyberLotus Việt Nam.

 

Công ty CP Công nghệ CyberLotus Việt Nam thành lập năm 2011, sau hơn 8 năm xây dựng và phát triển, công ty được biết đến là một trong những thương hiệu mạnh trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ từ các thành phần tích hợp cho đến các giải pháp chữ ký số và xác thực điện tử tại Việt Nam; được Tổng Cục Thuế công nhận là Tổ chức cung cấp dịch vụ T-VAN (cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng về giao dịch điện tử trong lĩnh vực thuế) cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân ở Việt Nam.

Một trong những sản phẩm nổi bật của công ty là cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill – đây là phần mềm được xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây 4.0 với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội như: dùng online với giao diện web vô cùng tiện lợi; dễ dàng phát hành và sử dụng hóa đơn; tích hợp với phần mềm kế toán; hỗ trợ nhiều loại chữ ký số khác nhau, tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý; bảo mật thông tin, an toàn khi sử dụng.

Việc CyberLotus Việt Nam khai trương Trung tâm dịch vụ khách hàng tại Thanh Hóa không chỉ cung cấp dịch vụ vàhỗ trợ khách hàng tốt hơn mà còn góp phần cùng hính quyền địa phương đẩy mạnh việc sử dụng hóa đơn điện tử theo lộ trình của Nghị định 119/2018/NÐ-CP và chủ trương của Chính phủ tại Nghị quyết 36a/NQ-CP về chính phủ điện tử.

Nhân dịp khai trương, Công ty CyberLotus Việt Nam triển khai nhiều chương trình tặng miễn phí phần mềm hóa đơn điện tử gói 200 hóa đơn cho 100 doanh nghiệp đăng ký đầu tiên trong thời gian từ ngày 13-4 đến ngày 19-5-2019.

Thông tin cần biết

Website cung cấp dịch vụ

CyberBill

Thông tin đơn vị cung cấp dịch vụ:

Công ty Cổ phần Công nghệ CyberLotus Việt Nam

Tầng 4, tòa nhà Vinata2B, số 289 Khuất  Duy Tiến, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
VPGD: Tầng 3, tòa nhà T6-08, số 1 Tôn Quang Phiệt, Hà Nội.

http://cyberlotus.com

Địa điểm cung cấp dịch vụ tại Thanh Hóa:

Trung tâm dịch vụ khách hàng Thanh Hóa, Công ty CyberLotus

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Công ty Cao su Thanh Hóa, đường Lý Nam Đế, P.Đông Hương, TP.Thanh Hoá

Điện thoại: (0237).360.2038

Email: kdthanhhoa@cyberlotus.com

Nguồn: Báo Thanh Hóa

 

Trả lời